Giao xe Attrage tại Mitsubishi Quận 7

Sau một lần lên tham quan và lựa chọn xe nên khách hàng đã chọn ngay mẫu xe Mitsubishi Attrage cho gia đình mình, Attrage hội đủ các yếu tố mà khách hàng cần như động cơ đáp ứng đủ dùng khi chạy kinh doanh dịch vụ tại Hồ Chí Minh, Giá thành hợp lý và đôi phần rẻ nữa, xe trang bị những tính năng hợp lý hay cũng vừa đủ dùng như ABS hệ thống chống bó cứng phanh, EBD hệ thống phân phối lực phanh điện tử.

Gọi ngay: 0935.08.1800 ưu đãi khuyến mãi tốt nhất

Khách hàng lựa chọn xe tại Mitsubsihi Quận 7

lựa chọn xe là một vấn đề nhưng vấn đề lớn nhất là làm sao lựa chọn một đại lý tốt về chất lượng xe, chất lượng phục vụ, chất lượng đại lý đạt được các tiêu chí mà bản thân khách hàng tin cậy hay không. Chính vì lẻ đó mà gia đình chúng tôi cũng đắng đo và đưa ra quyết định chọn đại lý Mitsubishi Quận 7 để mua xe. Lần đầu vào cửa hàng thì khang trang và nhân viên có kinh nghiệm và ân cần hỏi đáp hợp lý, giải đáp mọi thắc mắc của chúng tôi.

Xem thêm: Đại lý Mitsubishi Quận 7

Đăng ký xe và thời gian giao xe Attrrage Mitsubishi Quận 7

thời gian đăng ký nhanh chống, khuyến mãi giá xe attrage cũng hợp lý cho gia đình mình, tặng phụ kiện 5 món theo xe, 10 lít xăng, bảo dưỡng miển phí 1.000km và 5.000km

Giá xe Mitsubishi tháng 5

  • khuyến mãi tại thời điểm tháng 5 này với hỗ trợ thuế trước bạ và phiếu nhiên liệu cho bản cao cấp attrage cvt premium lên tới 34 triệu.

Giao xe tận nhà, hướng dẫn từng chi tiết cho khách hàng có thể tự sử dụng và tối ưu tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng xe.

Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và trao niềm tin cho Mitsubishi Quận 7