Giao xe Bán tải Mitsubishi Triton Quận 7

Xe bán tải triton 2 cầu màu đen luôn là dòng xe phù hợp nhất cho các anh phượt thủ hay dùng để chinh phục những đoạn đường khó khăn từ vượt đèo vượt suối một cách mượt mà nhất. Đại lý Mitsubishi Quận 7 cung cấp sẵn giao ngay cho khách hàng tại quận 7 với giá thành hấp dẫn cùng chương trình ưu đãi vượt trội. Bán tải Mitsubishi Triton giá 885 triệu cho bản cao cấp 2 cầu giao ngay.

Giao xe Bán tải Mitsubishi Triton Quận 7

Địa điểm giao xe Mitsubishi bán tải Triton 4×4 tại đại lý Mitsubishi Quận 7

Phòng kinh doanh: 0935.08.1800

322 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7

Xem thêm: Đại lý Mitsubishi Quận 7

Thông tin xe giao Bán tải Triton 4×4 màu đen

Ngoại thất nổi bật với thiết kế Dynamic Shield truyền thống của nhà Mitsubishi, Động cơ xe 2.4 lít sử dụng Diesel Dầu. thùng nhiên liệu chứa được 75 lít dầu.

Nội thất bán tải triton trang bị ghế da 2 tông màu cam và đen thể thao tinh tế, ghế da full 5 chỗ với độ ngã ghế J line cho hàng ghế thứ 2 giúp người đi xe cảm thấy thoải mái trên những chuyến đi dài, ghế tài và ghế phụ ôm sát người giúp cho ngồi không bị chông chênh hạn chế việc say xe.

Bán tải Triton là dòng xe tuyệt vời cho chuyên chở hàng hoá và đi 5 người hợp lý.

Giá hiện tại lăn bánh ở Hồ Chí Minh là 945 triệu kèm theo nhiều quà tặng và phụ tùng chính hãng, tặng phụ kiện theo xe như phim cách nhiệt, bảo hiểm vật chất, camera hành trình, phủ gầm và trả góp 0%

Xem thêm: Đại lý Mitsubishi Quận 7