Giao xe Mitsubishi Triton tại Mitsubishi Quận 7

Giới thiệu tổng quan Mitsubishi Quận 7 giao xe cho khách hàng

Anh khách hàng quê gốc ở Hà tĩnh và vào sài gòn làm ăn và sinh sống được khá lâu, Sau nhiều năm lập nghiệp và phát triển công việc thì anh có kinh tế khá giả và tài chính ổn định, do nhu cầu kinh doanh sản phẩm cung cấp cho các khu công nghiệp và đi nhiều nên việc tậu một chiếc xe bán tải là quá hợp lý với anh, Anh đã liên hệ mình vào dịp cuối năm để có thể tham khảo giá và chốt mua xe, Với tính nhanh nhẹn và nhiệt tình của mình nên anh chốt ngay trong ngày lên xem xe. do xe của anh được gắn phụ kiện và nhiều trang bị cho xe nên mình ưu đãi hấp dẫn cho anh nhiều phụ kiện. 

Xe Mitsubishi Triton bán tải Athlete một cầu này chỉ 760 triệu và phụ kiện, phiếu nhiên liệu..

Giá thành và phụ kiện tại Mitsubishi Quận 7

Tổng chi phí và đăng ký xe Mitsubishi Đâu đó khoảng 700 triệu mà xe trang bị nhiều phụ kiện cho xe, Giá cao nhất là anh hộ khẩu ở Hà tỉnh nên chịu thuế phí đăng kiểm là 6,6% cao hơn mức chung là 6%. Nhưng do mặt địa lý cũng xa nên phải đâu đó hơn 3 ngày anh mới nhận được xe của mình tại Đại lý Mitsubishi Quận 7.

Phụ kiện mà quý khách hàng có thể gắn thêm:

  • phim cách nhiệt
  • phủ gầm
  • lót sàn
  • gắn nắp thùnh cuộn điện, cuộn cơ
  • cản hammer
  • camera hành trình hoặc camera 360 độ

 

Cảm nhận của khách hàng về đại lý Mitsubishi Quận 7

Anh đánh giá trước tiên là Đại lý Mitsubishi Quận 7 có vị trí nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh Quận 7, Dễ dàng và thuận tiện đi lại. Nhân viên Sales bán hàng rất ư là nhanh nhẹn và nhiệt tình, tư vấn và tận tình hỗ trợ khi khách hàng thắc mắc và cần giải đáp. Giá ở đây hợp lý và ưu đãi tốt mặc dù mình đã tham khảo gần như toàn bộ đại lý trên địa bàn Sài Gòn. Giao xe đúng hẹn và đúng yêu cầu, Xe được rửa sạch sẽ và trang hoàn nơi giao xe quá lung linh. xe một thời gian về sử dụng mình sẽ có cái đánh giá sau. Còn trước mắt thì thấy hài lòng 10/10 tại đại lý Mitsubishi Quận 7 Sài Gòn.

Sau khi nhận xe thì em bán hàng cũng hướng dẫn tận tình về giấy tờ và bàn giao sổ bảo hành bảo dưỡng cho mình, thông tin bảo hành thì 1000km và 5000km là mình được miển phí tiền công…sẽ có những ưu đãi sau 5.000km nên mình chờ tới đó xem sẽ được gì rồi mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết.

 

-------

Chúc quý Anh/ Chị năm mới 2022 hạnh phúc, tràn ngập niềm vui!

Happy New Year 2022 !!!

>>>   Mitsubishi Quận 7 khuyến mãi tháng 2/2022   <<<

Lời nhận xét Mitsubishi Quận 7

Đánh giá Mitsubishi Nam Auto

-------------