Khai trương Mitsubishi Lâm Đồng

Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài và tăng nhận diện thương hiệu Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam, Nhà phân phối (NPP) Ô tô Lâm Đồng chính thức đi vào hoạt động, với sự hợp tác giữa Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) và Công ty TNHH Ô tô Lâm Đồng.

NPP Ô tô Lâm Đồng tọa lạc tại 200 Quốc Lộ 20, Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng – nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là khu vực năng động có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và là thị trường có nhiều tiềm năng lớn với hệ thống giao thông phát triển kết nối Lâm Đồng với các thành phố như: Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Nha Trang,…

Là nhà phân phối tiếp theo áp dụng quy chuẩn về nhận diện thương hiệu toàn cầu mới theo mô hình 3S (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hiệu), NPP Ô tô Lâm Đồng được xây dựng hiện đại, khang trang với tổng diện tích lên đến 3.880 m2 bao gồm 3 khu vực chính: Phòng trưng bày, Khu văn phòng, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng.

Trở thành Nhà phân phối ủy quyền tiếp theo trong hệ thống NPP ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam, Mitsubishi Ô tô Lâm Đồng luôn tập trung đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Mitsubishi Motors Việt Nam, nhằm mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm thỏa mãn nhất cùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Thông tin liên lạc:
– Mitsubishi Ô tô Lâm Đồng
– Địa chỉ: 200 Quốc Lộ 20, Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng
– Số điện thoại: 0935.08.1800

– Website: https://mitsubishi-xe.com

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

  • Xe 5 chỗ: Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton

 

Nguồn: Mitsubishi Motor Việt Nam