Lái thử xe Mitsubishi tại City House Sonata Residence Quận 7

Trước khi mua xe và sở hữu xe thì khách hàng cần phải tìm hiểu rõ ràng trên internet và bước kế tiếp là đến đại lý xe Mitsubishi để xem thực tế, chính vì muốn khách hàng tăng sự cảm nhận của xe nên đại lý Mitsubishi Quận 7 tổ chức lái thử tại Sonata Residence Quận 7 toạ lạc tại địa chỉ: 41 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh >> Đăng ký lái thử miễn phí tận nhà 0935.08.1800

Lái thử xe Mitsubishi tại City House Sonata Residence

Nằm cách Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn 1,7 km, CityHouseSonata Residence & Hotel có chỗ nghỉ, nhà hàng, trung tâm thể dục, sảnh khách chung. Đại lý Mitsubishi thấy được tìm năng nhu cầu cao của khách hàng tại đây nên chúng tôi đội ngủ công ty Mitsubishi Nam Auto Quận 7 tồ chức lái thử và nhận quà hấp dẫn. Lái thử xe giúp khách hàng phân biệt rõ ràng từng chi tiết và động cơ hoạt động như thế nào

Sơ đồ lái thử Mitsubishi Quận 7
Sơ đồ lái thử Mitsubishi Quận 7

Có nên lái thử trước khi mua xe?

Quý khách hàng khi lái thử tại đại lý nhận được những phần quà hấp dẫn từ vật chất đến tinh thần, sau khi lái thử thành công thì cảm nhận của quý khách sẽ tăng lên. Khi anh chị khách hàng lái thử tại nhà sẽ được gặp mặt trực tiếp nhân viên để nhận báo giá và trao đổi rõ ràng hơn về hình thức mua xe từ tiền mặt đến trả góp. đối với tiền mặt thì nhanh chóng còn Vay trả góp qua ngân hàng thì thời gian sẽ dài hơn khoảng vài ngày nên khách hàng cũng yên tâm khi có nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghành để giúp anh chị giải đáp mọi thắc mắc đó.

Những dòng xe đang lái thử tại Mitsubishi Quận 7

Showroom trưng bày những dòng xe từ cao cấp đến bình dân, đối với đại lý Mitsubishi Quận 7 có sẵn xe lái thử cho các loại từ 5 chỗ đến 7 chỗ và cả Bán tải Triton Mitsubishi.

 

Mẫu xe outlander 2022 cũng là dòng xe mới ra mắt của đại lý Mitsubishi Quận 7, xe lắp ráp trong nước, so với thiết kế cũ thì có nhiều điểm sáng hơn và sang trọng đẳng cấp, Hệ thống trang bị an toàn và cảm biến cũng được tăng cường thêm để tăng tính năng hỗ trợ người lái tốt nhất.

Lái thử xe có mất phí không?

hoàn toàn không mất phí cho việc lái thử tận nhà mà khách hàng còn được nhận sự tư vấn và hỗ trợ hết mình từ đội ngũ Mitsubishi Quận 7 của chúng tôi, Giá thành ưu đãi nhiều chương trình tốt. Rất mong nhận được cuộc hẹn để chúng tôi chuyên viên tư vấn được tiếp xúc với anh chị để trao đổi chính xác thực hiện mua xe nhanh chóng và đúng với nhu cầu thực tế cho gia đình.

Video Thông Tin Lái thử xe Mitsubishi tại City House Sonata Residence Quận 7

 

Liên hệ để được lái thử tận nhà: 0935.08.1800