Mitsubishi Bến Tre

Đại lý ô tô Mitsubishi Bến Tre
Đại lý ô tô Mitsubishi Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc đồng bằng sông cửa long, với tổng dân số hơn 1 triệu người, với tốc độ tăng trưởng và phát triển giao thương nên việc sở hữu xe ô tô tại đây khá phổ biến, Đại lý Mitsubishi Bến Tre đã tăng cường phát triển và phân phối xe Mitsubishi Tại Bến Tre, Mitsubishi Bến Tre là đại lý uỷ quyền chính thức của Mitsubishi Motor Việt Nam.

Đại lý Mitsubishi Bến Tre

Hiện tại đại lý Mitsubishi Bến Tre 3s đang cung cấp dịch vụ bán hàng và bảo dưỡng, sửa chữa tại showroom Bến tre. Chính sách phục vụ khách hàng và tăng cường khuyến mãi để kích cầu của khách hàng thuộc tỉnh Bến Tre.

Đại lý Mitsubishi Bến Tre đang phân phối xe nhập khẩu và lắp ráp gồm: Attrage 5 chỗ, Xpander 7 chỗ, Outlander, Pajero Sport và Bán tải Mitsubishi Triton.

Bảng giá Mitsubishi ở Bến Tre

Bảng giá Mitsubishi ở Bến Tre
Bảng giá Mitsubishi ở Bến Tre

Tổng hợp giá xe từng phiên bản tại Mitsubishi Bến Tre, kèm theo tặng phụ kiện và chương trình từng tháng sẽ áp dụng khác nhau, để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ Mitsubishi Bến Tre để biết thêm thông tin ưu đãi và đăng ký lái thử: 0935.08.1800

Giá xe Mitsubishi Attrage

Bảng giá lăn bánh xe Mitsubishi Attrage tại Bến Tre
Giá niêm yết Giá lăn bánh tỉnh Giá lăn bánh HCM
Mitsubishi Attrage MT 375.000.000 420.000.000 440.000.000
Mitsubishi Attrage CVT 460.000.000 513.000.000 532.000.000
Mitsubishi Attrage CVT Premium 485.000.000 544.000.000 563.000.000

 

Giá xe Mitsubsihi Xpander

Bảng giá lăn bánh Mitsubishi tại Bến Tre
Giá niêm yết Giá lăn bánh HCM Giá lăn bánh tỉnh
Mitsubishi Xpander MT 555 triệu 637 triệu 618 triệu
Mitsubishi Xpander AT 630 triệu 719 triệu 700 triệu
Mitsubishi Xpander AT đặc biệt 630 triệu 719 triệu 700 triệu

Giá xe Mitsubishi Xpander Cross

Mitsubishi Xpander Cross670 triệu

Giá xe Mitsubishi Outlander

Mitsubishi Outlander CVT 2.0 lít825 triệu

Mitsubishi Outlander CVT 2.0 lít Premium950 triệu

Mitsubishi Outlander CVT 2.4 lít Premium1.058 tỷ

Giá xe Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi Pajero Sport 2.4 lít Diesel 4×21.110 tỷ

Mitsubishi Pajero Sport 2.4 lít Diesel 4×41.345 tỷ

Giá xe bán tải Mitsubishi Triton

Bán tải Mitsubishi Triton 4×2 AT Mivec630 triệu

Bán tải Mitsubishi Triton 4×2 AT Athlete760 triệu

Bán tải Mitsubishi Triton 4×4 AT Athlete885 triệu

Ưu đãi hấp dẫn tặng phụ kiện, bảo hiểm vật chất, Phiếu nhiên liệu, bao da tay lái, ví da, nước hoa, Phủ gầm, Camera hành trình. Tùy thuộc vào mỗi tháng liên hệ: 0935081800 (Mitsubishi Quận 1) để biết thêm khuyến mãi

 

Quý khách hàng muốn tìm hiểu và mua xe thì liên hệ tại đại lý Mitsubishi Bến Tre để biết thêm chi tiết, Giá xe ưu đãi và tặng phụ kiện chính hãng. Đăng ký lái thử tại các huyện: Bình Đại, Châu Thành, Giồng Trôm, Ba Tri, Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Thanh Phú và Thị xã Bến Tre.

>>> Đăng ký lái thử 0935.08.1800

Hệ thống Bảo dưỡng và Bảo Hành

Hệ thống Bảo dưỡng và Bảo Hành
Hệ thống Bảo dưỡng và Bảo Hành

Mitsubishi Bến Tre có bảo dưỡng 1.000km5.000km dưới 4 tháng miễn phí tuỳ vào điều kiện nào đến trước. Xe quý khách hàng mua cần bảo dưỡng và sửa chữa thì có đại lý Mitsubishi Bến Tre sẽ phụ trách, Chúng tôi có đội ngủ nhân viên thợ sửa chữa lành nghề và kinh nghiệm nhiều năm trong nghành. Phụ kiện thay thế nhanh do luôn có sẵn để thay thế cho xe Mitsubishi của khách. Giá thành phụ kiện đúng theo chuẩn khung giá nhà máy Mitsubishi Motor Việt Nam. Ngoài những phụ kiện chính hãng chúng tôi còn phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách với phụ kiện chính hãng khác như Camera VietMap và Film cách nhiệt 3M của Mỹ nhập khẩu, Lót sàn 5D, 6D …

Đội ngủ nhân viên Mitsubishi Bến Tre
Đội ngủ nhân viên Mitsubishi Bến Tre

Đầy đủ tiện nghi phòng chờ sửa chữa, khách hàng có thể quan sát trong lúc nghỉ ngơi thư giản với những thức uống miễn phí và ngon lành từ nước suối, cà phê, trà…

Tổng thể đại lý có khu vực sửa chữa gồm: Phòng đồng sơn, khu thay thế phụ tùng, Khu cân chỉnh đèn chiếu sáng, Khu thay thế hộp số, khu vực thay thế và uốn vỏ xe, khu vực cân chỉnh bánh mâm, và nhiều khu vực khác phục vụ cho công tác hoàn thiện xe của bạn.

 

Đăng ký lái thử tại Bến Tre

Đăng ký lái thử tại Bến Tre
Đăng ký lái thử tại Bến Tre

Tiêu chí mua hàng của khách hàng là giá cả, ngoài phần giá tại đại lý Mitsubsihi Bến Tre có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tâm huyết với phong cách bán hàng và phục vụ khách hàng. Trước khi mua hàng thì đội ngủ nhân viên sẽ cho bạn cảm nhận xe và hướng dẫn tận tình cho khách hàng xem có đúng với nhu cầu của khách hàng. Đăng ký cho khách hàng trải nghiệm lái thử trên khu vực Bến Tre để cảm nhận thực nhất. Phần tư vấn sẽ là phần mà khách hàng đặt niềm tin còn lái thử sẽ quyết định khách hàng có mua xe hay không. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn lái thử 0935.08.1800

 

Mua xe Mitsubishi trả góp và tiền mặt

Mua xe Mitsubishi trả góp và tiền mặt
Mua xe Mitsubishi trả góp và tiền mặt

Sở hữu xe Mitsubishi tại Bến Tre thì bạn có 2 hình thức mua xe, mua thanh toán qua tiền mặt thì nhanh gọn và thời gian nhận xe trong khoảng 2 ngày, còn mua xe qua trả góp ngân hàng thì khách hàng phải đưa trước số tiền đối ứng và chờ ngân hàng xét duyệt và nhận kết quả (quy trình này sẽ mất tầm khoảng 1 tuần)

Mua xe Mitsubishi trả góp

  • Khách hàng lựa chọn xe và cọc tại đại lý Mitsubishi Bến Tre (số tiền cọc khoảng 20 triệu – 50 triệu)
  • Khách bổ sung hồ sơ cho ngân hàng và chờ xét duyệt
  • Ngân hàng chấp nhận và ra thông báo duyệt vay
  • Khách đóng tiền đối ứng còn lại và tiến hành chờ đăng ký xe và nhận xe

Mua xe Mitsubishi thanh toán tiền mặt

  • Khách hàng chọn và chốt xe theo đúng yêu cầu ( nhận hợp đồng cọc từ 20 triệu đến 50 triệu)
  • Chờ đại lý báo hồ sơ và xe sẵn sàng đăng ký
  • Khách đóng tiền đối ứng còn lại và chờ đại lý đăng ký xe và nhận xe

Phụ tùng Mitsubishi chính hãng tại Bến Tre

Phụ tùng xe Mitsubishi Bến Tre luôn có sẵn những phụ tùng thường xuyên thay thế, đối với những phụ tùng bên trong động cơ và hộp số thì chúng tôi cần thời gian nhập, đâu đó mất khoảng và tuần tuỳ vào phụ tùng hư hao là gì, Đại lý Mitsubishi Bến Tre có dàng cố vấn dịch vụ và phòng nhập hàng lưu trữ hàng luôn trong tình trạng đầy đủ để đáp ứng. Xe Mitsubishi rất bền và tiết kiệm nhiên liệu nên thường được khách hàng lựa chọn nên cũng chính vì thế mà xe sẽ ít hư hỏng nặng ngoài việc va chạm. Mà bên Mitsubihsi Bến Tre cũng đầy đủ bộ phận đồng sơn và uốn nắng thân vỏ nên khách hàng sẽ yên tâm điều này.

Chứng nhận nhà phân phối Mitsubishi Bến Tre
Chứng nhận nhà phân phối Mitsubishi Bến Tre

Phụ tùng thay thế thường xuyên: lọc nhớt, nhớt, ga, thắng, phanh đĩa, vỏ cần phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo mọi thứ điều hoạt động tốt trong chuyến đi dài đảm bảo an toàn.

 

Lời kết

Lễ bàn giao lô xe tại Mitsubishi Bến Tre
Lễ bàn giao lô xe tại Mitsubishi Bến Tre

Mitsubishi Bến Tre đã có bài giới thiệu và làm rõ chi tiết về đại lý của chúng tôi, Mong quý khách hàng mua xe Mitsubishi hãy tin dùng vì cái niềm tin và chữ tín 100% đem đến sự hài lòng và tốt đẹp nhất cho bạn. Đại lý Mitsubishi Bến Tre hân hạnh và sẵn sàng phục vụ khách đến mua xe và tận hưởng dịch vụ của Đại lý Mitsubishi Bến Tre.

Video Đại Lý Mitsubishi Bến Tre

 

-------

Chúc quý Anh/ Chị năm mới 2022 hạnh phúc, tràn ngập niềm vui!

Happy New Year 2022 !!!

>>>   Mitsubishi Quận 7 khuyến mãi tháng 2/2022   <<<

Lời nhận xét Mitsubishi Quận 7

Đánh giá Mitsubishi Nam Auto

-------------